Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất 2023

 

Chính sách quảng cáo Facebook là bộ quy tắc do Facebook ban hành nhằm quy định các nội dung quảng cáo trường hợp nào sẽ được và không được quảng cáo trên nền tảng này.

Khi bạn gửi mẫu quảng cáo lên Facebook sẽ dựa trên các thông tin chính sách để xem xét có xét duyệt chạy quảng cáo sản phẩm hay không. Vì vậy việc đọc và hiểu thật kỹ bộ quy tắc, các chính sách trước khi chạy quảng cáo trên Facebook sẽ tránh được các tình trạng quảng cáo không được phê duyệt cho các sản phẩm mà bạn dang kinh doanh.

 

 
 

Quy trình xét duyệt quảng cáo Facebook

Khi tạo chiến dịch chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, quảng cáo sẽ phải trải qua các khâu kiểm duyệt kéo dài 24 tiếng hoặc một số trường hợp chì 15p là đã xét duyệt.
 

Các chính sách facebook khiến chiến dịch quảng cáo bị từ chối

Nội dung Landing Page: Trên trang đích phải được hoạt động đầy đủ và phù hợp với các dịch vụ, sản phẩm xuất hiện trong quảng cáo hay không.
 
Đối với nội dung quảng cáo trên facebook: Hình ảnh, văn bản, mục tiêu, bố cực sắp xếp có vi phạm chính sách facebook hay không.
 
Sau khi bạn có kết quả đã phê duyệt quảng cáo theo chính sách, Facebook sẽ gửi thông báo tới bạn, quảng cáo của bạn đã được thông qua tất cả, Facebook sẽ tiến hành chạy chiến dịch đó và bạn sẽ theo dõi bằng cách vào trình quản lý quảng cáo.
 
 
 
 

Doanh nghiệp cần chú ý những gì khi dự định sẽ chạy quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo của bạn không được phê duyệt và chiến dịch quảng cáo của bạn có thể bị cấm chạy quảng cáo, ảnh hưởng tới việc kinh doanh nếu bạn vi phạm chính sách Facebook.
 

Nội dung bị cấm do các từ vi phạm chính sách facebook

Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng: Trong nghành kinh doanh nói chung và chạy quảng cáo ở facebook nói riêng đều phải có các tiêu chuẩn. Ví dụ trên facebook chúng tôi tìm hiểu còn có tiêu chuẩn cộng đồng dành riêng cho người dùng của mình, do vậy quảng cáo cũng phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này.
 
– Sản phẩm, dịch vụ bất hợp pháp: Quảng cáo kinh doanh không được quảng bá sản phẩm, thông tin, dịch vụ, các từ vi phạm chính sách facebook trái pháp luật cũng như không phù hợp hay mang tính chất gây áp lực thái quá đến đối tượng mục tiêu trên facebook.
 
– Hình ảnh Before after: được sử dụng rộng trong nghành làm đẹp, tuy nhiên trên facebook lại hạn chế các hình ảnh liên quan tới nghành này do cho rằng sẽ ảnh hưởng tới cá nhân, khiến người dùng nhận thức tiêu cực về bản thân.
 
– Phân biệt đối xử: Không được phân biệt đối xử hay khuyến khích cá nhân phân biệt đối xử về giới tính, tuổi tác, chủng tộc dân tộc, màu gia, quốc gia, tôn giáo, tình trạng hôn nhân, người khuyết tật.
 
– Ngôn ngữ tục tĩu không phù hợp: Nội dung quảng cáo nào đó có thể sai ngữ pháp, kém chất lượng mang tính khó hiểu hay tục tĩu thì cũng bị facebook cấm quảng cáo.
 
 
Chính sách quảng cáo Facebook
Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất
 
– Chất lượng trang đích: Facebook rất chú trọng và quan tâm trang đích, bạn phải đảm bảo trang đích được hoạt động bình thường, sinh động, hấp dẫn nội dung và hình ảnh sản phẩm để lôi kéo người dùng chuyển đổi.
 
– Hình ảnh vi phạm bản quyền hoặc chứa ảnh người nổi tiếng:  Facebook không cho sử dụng hình ảnh chứa thương hiệu bản quyền cá nhân hay hình ảnh người nổi tiếng, nếu vi phạm bản quyền tài khảon bạn sẽ bị khóa lập tức.
 
 

Nội dung bị hạn chế quảng cáo Facebook

 
Một số sản phẩm hay dịch vụ nhạy cảm cũng bị Facebook hạn chế hiển thị cho khách hàng như
 
– Đồ uống có cồn.
 
– Dịch vụ hẹn hò.
 
– Bài bạc.
 
– Xổ số nhà nước.
 
– Nhà thuốc trực tuyến.
 
– Quảng cáo thuốc không kê đơn.
 
– Tiền ảo.
 
– Sản phẩm, kế hoạch giảm cân.
 
Chính sách quảng cáo Facebook là quy tắc bạn bắt buộc phải tuân thủ để chạy quảng cáo thành công và suôn sẻ.
 
Kinh doanh trên Internet đã trở thành xu hướng trên toàn Thế Giới, Facebook đã khẳng định được sức mạnh lan tỏa của mình và đem đến cho người kinh doanh một nguồn thu nhập lớn bằng cách chạy quảng cáo trên nền tảng này, vậy Bạn đang cần tìm người uy tín, chuyên nôn cao để thuê chạy quảng cáo Facebook hay bạn muốn học để chạy quảng cáo. SEOTHANHPHAT với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook và dạy nhiều khóa học chạy quảng cáo Facebook luôn nhiệt huyết trong công việc, hưỡng dẫn nhiệt tình, hình thức dậy chạy quảng cáo là một Thầy dậy một Bạn, dạy đến khi nào bạn có thể tự chạy quảng cáo từ A – Z.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc gì về dịch vụ chạy quảng cáo hoặc muốn học dịch vụ chạy quảng cáo có thể liên hệ bằng cách “Chát” với bộ phận tư vấn ở nút góc trái, phía dưới màn hình để được tư vẫn miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại kèm lời nhắn thông qua from liên hệ dưới đây, seothanhphat.com sẽ gọi lại tư vấn cho Bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
 
 
 
 
5/5 (2 Reviews)
ADSChính sách quảng cáo Facebook mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bán Sika tăng cứng, Sikafloor chapdur, bột hardener chính hãng giá rẻ từ tổng kho Hà Nội

  Trong ngành xây dựng hiện nay, để tăng thêm độ bền trong công trình xây dựng, người ta thường sử dụng thêm phụ gia...

Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội tháng 10 2023

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay luôn được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cáo. Thay vì mất nhiều...

Kiếm tiền online tại nhà – Packetstream chỉ việc treo máy kiếm tiền

  Packetstream là một trang web kiếm tiền online tại nhà họ trả tiền cho người dùng để chia sẻ dung lượng internet của họ....

Chiến lược STP là gì? vai trò của STP đối với doanh nghiệp

Nếu các bạn từng nghiên cứu về thị trường hay làm marketing chắc hẳn từng nghe đến thuật ngữ STP,  như các bạn thường...

Cung cấp bê tông tươi, nhận xoa nền, cắt bê tông tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên

Lời đầu tiên xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, Chúng Tôi là đơn vị cung cấp bê tông tươi (bê...

Nhận làm cửa sắt, cổng sắt, cầu thang sắt tại Thạch Thành, Thanh Hóa

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay để đáp ứng với công nghệ hiện đại thì đồ sắt vẫn là thiết kế...

Vệ Sinh Công Nghiệp TPHCM | STP 2023

  Vệ sinh công nghiệp TPHCM hiện nay rất phát triển, tất cả các cơ quan, công ty, xí nghiệp đều có nhu cầu sử...

Thùng Đựng Gạo Bằng Gỗ

Thùng đựng gạo bằng gỗ là sản phẩm có rất nhiều lợi ích tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt, nên được rất nhiều...