Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ngân sách chỉ từ 160k một tuần

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh trong lĩnh vực. Dịch vụ chạy quảng cáo uy tín của chúng tôi giúp bạn tăng hiệu quả bằng phương pháp tăng chuyển đổi, thúc đẩy doanh số kinh doanh Online, tăng đơn hàng lên rõ rệt và xây dựng thương hiệu vững chắc trên mạng xã.

Quảng cáo faccbook hiện nay đang là xu hướng phát triển Martketing cho doanh nghiệp, cá nhân trong thời kì hiện đại, để có sức hút thương hiệu cũng như tăng tối đa lợi nhuận, quảng cáo trên Faccbook mang lại cơ hội cực kì lớn cho mọi người về khả năng tiệm cận khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi lên đáng kể.

Chạy quảng cáo trên Faccbook
Chạy quảng cáo trên Faccbook

Với một lượng lớn khách hàng ở nhiều lĩnh vực, bạn sẽ được truyền tải hình ảnh về sản phẩm, video giới thiệu về thương hiệu và hàng nghìn những chiến lược Martketing của bạn đến với họ. Ngoài ra Faccbook còn cho bạn lựa chọn hành vi của khách hàng, sở thích có liên quan đến sản phẩm, mang bài quảng cáo đến đúng đối tượng mà bạn mong muốn.

Khoản phí sẽ dựa trên mỗi lần hiển thị quảng cáo và tùy vào theo loại hình quảng cáo với giá thầu hợp lý giúp bạn tối ưu ngân sách quảng cáo và đạt hiệu quả cao.

 

Câu hỏi thường gặp

Thanh toán như thế nào
Hình thức thanh toán tiền là sau khi chúng tôi chạy quảng cáo được xét duyệt là bạn chuyển tiền cho chúng tôi.
160K Tiếp cận được bao nhiều người sem
Sản phẩm của bạn tiếp cận nhiều khách hay không còn tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng về sản phẩm mà bạn kinh doanh con số cụ thể là khoảng 15.000 người sem
Tôi có được bao nhiêu đơn hàng
Không có con số cụ thể vì mỗi sản phẩm sẽ có đơn hàng khác nhau: Nếu sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, khách hàng có nhu cầu mua nhiều thì bạn có thể ra nhiều đơn.

 

 

Lợi ích của việc chạy quảng cáo trên Faccbook

Đúng đối tượng: Faccbook có bộ lọc khách hàng tiềm năng cực kì chuẩn xác. Nhân khẩu học và hành vi của người dùng giúp bạn tìm khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cực kì cao.

Đúng thời điểm, nhu cầu: Công cụ tìm kiếm thông minh của Faccbook sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới hàng triệu người dùng bất cứ khi nào phù hợp với nhu cầu mong muốn của sản phẩm.

Đúng thông điệp: Doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách độc đáo và riêng biệt, bám chặt vào thông điệp bởi nhiều hình thức quảng cáo đa dạng video, hình ảnh, băng chuyền.

Lan tỏa thương hiệu: Hơn 80% thương hiệu mới đều chọn Faccbook là kênh đầu tư về Martketing tổng thể cho doanh nghiệp.

 

Đội ngũ của SEO Thành Phát chúng tôi có gì

Đội ngũ nhân viên sáng tạo: Sự trẻ trung trong sáng tạo là chìa khóa mang sự thanh công trong doanh nghiệp, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực để đưa khách hàng lên tầm cao mới.

Phương pháp riêng biệt và khoa học: Chúng tôi đưa khách hàng của bạn trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp theo phương pháp khác nhau, làm cho khách hàng yêu thích sản phẩm.

Trách nghiệm và kỉ luật: Uy tín và chất lượng là phương châm hàng đầu trong tất cả hoạt động của SEO Thành Phát, tất cả sản phẩm được chúng tôi mang đến cho khách hàng đều chưa sự tỉ mỉ, sự sáng tạo thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

 

Ưu đãi khi đăng kí sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook

Xây dựng nội dung: Chúng tôi tạo mọi điều kiện để bạn có chiến dịch quảng cáo trên Faccbook hoàn hảo, tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh, viết bài thu hút đều miễn phí.

Tư vấn chiến lược: Tư vấn kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững, xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp.

Hỗ trợ chăm sóc: Bạn sẽ không lo lắng khi trôi khách hàng khi chúng tôi luôn có đội ngũ cham sóc và hưỡng dẫn chi tiết

Xây dựng thương hiệu: Phối hợp với đối tác cùng nhau phát triển thương hiệu với các Minigame, các chính sách ưu đãi.

 

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Faccbook

Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo về sản phẩm nào đó, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án chạy quảng cáo về các dịch vụ như. Tăng like, tăng tương tác, tăng tin nhắn. Tùy thuộc vào bạn chọn dịch vụ nào chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành chạy dịch vụ đó cho bạn.

Lập kế hoạch triển khai: Đối với những bạn chưa có page chúng tôi sẽ lập miễn phí page cho bạn, sau đó bạn phải phân quyền biên tập viên trang page cho chúng để chúng tôi hỗ trợ kiểm tra trang và chạy quảng cáo cho bạn.

Xây dựng nội dung: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, dà soát xem nội dung bài viết, hình ảnh có bị lỗi, bị trùng lặp hay bị bản quyền hay không và tiến hành sửa lại cho bạn.

Thống nhất và thanh toán: Sau khi chúng tôi và bạn đã thỏa thuận xong, đưa ra kế hoạch về cách thức chạy, giá tiền và chạy trong bao nhiêu ngày. Chúng tôi sẽ tiến hành chạy quảng cáo bài viết cho bạn, sau khi bài viết được xét duyệt bên bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản.

Setup quảng cáo: Setup được hiểu là phần cài đặt quảng cáo cho bài viết của bạn, có thể lựa chọn được độ tuổi, giới tính hay phạm vi khu vực mà bạn muốn chạy quảng cáo.

Đo đường báo cáo: Là hình thức dùng để đo đường bài viết mà bạn chạy quảng cáo xem có đạt hiểu quả cao và sản phẩm bạn đã tiếp cận tới đúng khách hàng đó chưa. 

 
 

Đợi lấy Key…
0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp tối ưu chi phí

Dịch vụ quảng cáo Google của SEO Thành Phát chúng tôi là sự kết hợp của các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm chiến...

Nhận làm cửa sắt, cổng sắt, cầu thang sắt tại Hà Nội

  Ngày nay với nền kinh tế phát triển ngành xây dựng được quan tâm nhiều hơn vì vậy để đáp ứng nhu cầu của...

Biệt Thự Biển Novaworld Hồ Tràm 10 / 2022

  Biệt Thự Biển Novaworld Hồ Tràm là một tổ hợp nghỉ dưỡng được tập đoàn Novaworld triển khai tại Ấp Bình Châu, Xã Bình...

Bê tông tươi, thi công xoa nền, đổ bê tông tại Hà Nội tháng 10/2022

Chuyên cung cấp bê tông tươi (bê tông thương phẩm), thi công xoa nền bê tông, cắt mạch bê tông, cào cán nền bê...

Chùa Tam Chúc, Khu Du Lịch Tâm Linh Lớn Nhất Việt Nam

  Bạn chưa biết Chùa Tam Chúc như thế nào, ở đâu, thuộc tỉnh nào, có diện tích là bao nhiêu. Đi du lịch Chua...

Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu

Bồn tắm gỗ pơ mu đang được mọi người ưu chuộng sử dụng bới tính tiện lợi và công dụng của nó trong cuộc...

Công Ty Bất Động Sản B&C TPHCM

  Thị trường động sản năm 2020 và 2021 gặp nhiều biến động, khó khăn khi hầu hết các loại hình và công ty bất...

Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội tháng 10 2022

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay luôn được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cáo. Thay vì mất nhiều...