Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 2023 chỉ từ 160k

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh trong lĩnh vực làm dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. SEOTHANHPHAT giúp bạn tăng hiệu quả bán hàng bằng phương pháp chạy quảng cáo chuyển đổi, thúc đẩy doanh số kinh doanh Online, tăng đơn hàng lên rõ rệt và xây dựng thương hiệu vững chắc trên mạng xã hội Facebook.

 

Quảng cáo faccbook hiện nay đang là xu hướng phát triển Martketing cho doanh nghiệp, cá nhân trong thời kì hiện đại, để có sức hút thương hiệu cũng như tăng tối đa lợi nhuận, Chạy quảng cáo trên Faccbook mang lại cơ hội cực kì lớn cho mọi người về khả năng tiệm cận khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi lên đáng kể.

 

Chạy quảng cáo trên Faccbook
Chạy quảng cáo trên Faccbook

 

Với một lượng lớn khách hàng ở nhiều lĩnh vực, bạn sẽ được truyền tải hình ảnh về sản phẩm, video giới thiệu về thương hiệu và hàng nghìn những chiến lược Martketing của bạn đến với họ. Ngoài ra Faccbook còn cho bạn lựa chọn hành vi của khách hàng, sở thích có liên quan đến sản phẩm, mang bài quảng cáo đến đúng đối tượng mà bạn mong muốn.

 

Giá chạy quảng cáo Facebook

Giá chạy quảng cáo trên Facebook sẽ dựa trên mỗi lần hiển thị quảng cáo và tùy vào theo mục tiêu chiến dịch và đối tượng + độ tuổi khách hàng cần nhắm mục tiêu… Thì sẽ có giá thầu khác nhau

Đến với SEOTHANHPHAT bạn sẽ được sử dụng gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook với ngân sách thấp nhất chỉ từ 160.000đ / 7 ngày để trải nghiệm mức độ hiệu quả của quảng cáo

 

Câu hỏi thường gặp

Thanh toán như thế nào
Hình thức thanh toán tiền là sau khi chúng tôi chạy quảng cáo được xét duyệt là bạn chuyển tiền cho chúng tôi.
160K Tiếp cận được bao nhiều người sem
Sản phẩm của bạn tiếp cận nhiều khách hay không còn tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng về sản phẩm mà bạn kinh doanh con số cụ thể là khoảng 15.000 người sem
Tôi có được bao nhiêu đơn hàng
Không có con số cụ thể vì mỗi sản phẩm sẽ có đơn hàng khác nhau: Nếu sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, khách hàng có nhu cầu mua nhiều thì bạn có thể ra nhiều đơn.

 

Lợi ích của việc chạy quảng cáo trên Faccbook

Đúng đối tượng: Faccbook có bộ lọc khách hàng tiềm năng cực kì chuẩn xác. Nhân khẩu học và hành vi của người dùng giúp bạn tìm khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cực kì cao.

Đúng thời điểm, nhu cầu: Công cụ tìm kiếm thông minh của Faccbook sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới hàng triệu người dùng bất cứ khi nào phù hợp với nhu cầu mong muốn của sản phẩm.

Đúng thông điệp: Doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách độc đáo và riêng biệt, bám chặt vào thông điệp bởi nhiều hình thức quảng cáo đa dạng video, hình ảnh, băng chuyền.

Lan tỏa thương hiệu: Hơn 80% thương hiệu mới đều chọn Faccbook là kênh đầu tư về Martketing tổng thể cho doanh nghiệp.

 

Đội ngũ của SEO Thành Phát chúng tôi có gì

Đội ngũ nhân viên sáng tạo: Sự trẻ trung trong sáng tạo là chìa khóa mang sự thanh công trong doanh nghiệp, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực để đưa khách hàng lên tầm cao mới.

Phương pháp riêng biệt và khoa học: Chúng tôi đưa khách hàng của bạn trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp theo phương pháp khác nhau, làm cho khách hàng yêu thích sản phẩm.

Trách nghiệm và kỉ luật: Uy tín và chất lượng là phương châm hàng đầu trong tất cả hoạt động của SEO Thành Phát, tất cả sản phẩm được chúng tôi mang đến cho khách hàng đều chưa sự tỉ mỉ, sự sáng tạo thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

 

Ưu đãi khi đăng kí sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook

Xây dựng nội dung: Chúng tôi tạo mọi điều kiện để bạn có chiến dịch quảng cáo trên Faccbook hoàn hảo, tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh, viết bài thu hút đều miễn phí.

Tư vấn chiến lược: Tư vấn kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững, xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp.

Hỗ trợ chăm sóc: Bạn sẽ không lo lắng khi trôi khách hàng khi chúng tôi luôn có đội ngũ cham sóc và hưỡng dẫn chi tiết

Xây dựng thương hiệu: Phối hợp với đối tác cùng nhau phát triển thương hiệu với các Minigame, các chính sách ưu đãi.

 

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Faccbook

Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo về sản phẩm nào đó, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án chạy quảng cáo về các dịch vụ như. Tăng like, tăng tương tác, tăng tin nhắn. Tùy thuộc vào bạn chọn dịch vụ nào chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành chạy dịch vụ đó cho bạn.

Lập kế hoạch triển khai: Đối với những bạn chưa có page chúng tôi sẽ lập miễn phí page cho bạn, sau đó bạn phải phân quyền biên tập viên trang page cho chúng để chúng tôi hỗ trợ kiểm tra trang và chạy quảng cáo cho bạn.

Xây dựng nội dung: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, dà soát xem nội dung bài viết, hình ảnh có bị lỗi, bị trùng lặp hay bị bản quyền hay không và tiến hành sửa lại cho bạn.

Thống nhất và thanh toán: Sau khi chúng tôi và bạn đã thỏa thuận xong, đưa ra kế hoạch về cách thức chạy, giá tiền và chạy trong bao nhiêu ngày. Chúng tôi sẽ tiến hành chạy quảng cáo bài viết cho bạn, sau khi bài viết được xét duyệt bên bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản.

Setup quảng cáo: Setup được hiểu là phần cài đặt quảng cáo cho bài viết của bạn, có thể lựa chọn được độ tuổi, giới tính hay phạm vi khu vực mà bạn muốn chạy quảng cáo.

Đo đường báo cáo: Là hình thức dùng để đo đường bài viết mà bạn chạy quảng cáo xem có đạt hiểu quả cao và sản phẩm bạn đã tiếp cận tới đúng khách hàng đó chưa. 

5/5 (3 Reviews)
ADSDịch vụ chạy quảng cáo Facebook chỉ từ 160k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa (Keyword) là những cụm từ mà người dùng sử dụng để tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm như...

Kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết uy tín hiện nay

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mạng kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết uy tín nào tại việt nam hiện...

Lều Sông Hơi Tại nhà, Giá Tốt Giao Hàng Tận Nơi

Ngày nay với công nghệ phát triển hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm tiện dụng. Vì thế bạn có thể sông...

Bài Viết Tin Tức Mới Nhất

  Cập nhật tin tức bài viết mới nhất về du lịch, bất động sản, kinh doanh, tin tức hàng ngày.   1: Bệnh viện Quốc tế...

Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm 10/2023 Hà Nội

  Bê tông tươi Hà Nội chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm trên địa bàn Hà Nội bao gồm 12 Quận,...

Thịt trâu gác bếp, đặc sản Điện Biên

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});   Khi bạn đặt chân tới mảnh đất anh hùng mang tên vùng...

Phương pháp tối ưu SEO Onpage hiệu quả

  Như chúng ta đã biết với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay thì mọi người trên thế giới chỉ...

Chiến lược ”Đại Dương Xanh” là gì, Khác biệt với ”Đại Dương Đỏ”

  Một trong những chiến lược luôn nằm trong top ưu tiên mà các doanh nghiệp thường hay lựa chọn và sử dụng có thể...