Dịch vụ tăng traffic user, Mua traffic user thật, chất lượng cao 2023

 

Traffic User thật là lưu lượng truy cập vào trang website từ người dùng thật giống y hệt như traffic tự nhiên, Dịch vụ tăng Traffic User SEOTHANHPHAT có nhiều loại gồm: Traffic thật từ lượt tìm từ khóa trên Google mà các Seoer yêu cầu Google hoặc traffic từ các mạng xã hội như: Youtube, Facebook…

Traffic User thật 100%
Traffic User thật 100%

Trước tiên bạn phải hiểu tăng traffic chính là tăng lượng truy cập vào trang web. Có rất nhiều cách để tăng traffic cho web của. Sau đây Dịch Vụ SEO SEOTHANHPHAT sẽ giới thiệu đến Bạn những cách tăng traffic hiệu quả nhất năm 2023

 

1. Cách tăng lượng traffic cho website mới từ Dịch Vụ Tăng Traffic User Thật

 

SEOTHANHPHAT tự hào là đơn vị cung cấp Dịch Vụ Traffic chất lượng, giá rẻ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tăng traffic user, traffic thật uy tín, mang chất lượng số 1 cho website của bạn với nhiều khách hàng đã và đang sử dụng, đạt được hiệu quả tốt.

Quy trình dịch vụ tăng traffic user thật
Quy trình dịch vụ tăng traffic user thật

Cách tăng traffic như sau: 

Bước 1: Truy cập vào mmo.seothanhphat.com và đăng kí tài khoản thành viên như hướng dẫn.

Bước 2: Làm nhiệm vụ tìm từ khóa theo hướng dẫn đã có. Cứ mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng theo nhiệm vụ ( từ 50k trở lên bạn có thể yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng của mình). 

Bạn cũng có thể tạo nhiệm vụ (Tăng Traffic ) hoặc đổi lấy các nhiệm vụ như: Tăng like FB, Tăng view Youtube… từ chính số tiền bạn kiếm được khi làm nhiệm vụ.

Còn nếu bạn muốn mua traffic bằng số tiền bạn kiếm được hoặc bạn không có thời gian kiếm tiền bằng việc làm nhiệm vụ nhưng vẫn muốn Mua Traffic User Thật thì vui lòng liên hệ qua Zalo:0355 336 016 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Quy tăng traffic user từ việc các thành viên làm nhiệm vụ là hoàn toàn thủ công, y hệt như traffic tự nhiên và thao tác từ người dùng thật 100%, có vuốt xuống đọc bài viết, có click thêm vào trang 2, 3,… để giảm tỉ lệ thoát.

 

Ưu điểm khi mua traffic user thật tại SEOTHANHPHAT

Ưu điểm khi mua traffic user thật tại SEOTHANHPHAT
Ưu điểm khi mua traffic user thật tại SEOTHANHPHAT
  • Khách hàng có trang quản trị để theo dõi thống kê số traffic đã tăng, địa chỉ ip đã truy cập vào web
  • Khách hàng có thể tùy chỉnh thời gian On Site, thời gian On Site sẽ ngẫu nhiên và lớn hơn mốc thời gian Qúy Khách chọn để tăng tính tự nhiên nhất cho traffic chất lượng
  • Traffic là hoàn toàn thật 100%, User làm nhiệm vụ bắt buộc phải đọc bài viết và không được rời khỏi màn hình hoặc mở tab khác.
  • Tùy chỉnh nâng cao như: Số traffic/1giờ, ngày. Tùy chọn số ngày cho phép User có thể làm lại nhiệm vụ đã từng làm
  • Có gói miễn phí để trải nghiệm trước khi mua: Qúy Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Zalo: 0355 336 016 để nhận miễn phí gói thử nghiệm 50 traffic thật từ Google tìm kiếm cho web

Lưu ý: Hiện tại chúng tôi không nhận mảng BET (game đánh bài, cờ bạc, cá độ…) và các website tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy hoặc chứa các thông tin bịa đặt sai sự thật hay các thông tin liên quan về chính trị và nhà nước.

 

2. Tăng traffic cho web bằng phần mềm

Phần mềm trao đổi traffic cho website là công cụ hỗ trợ tăng lượng traffic cho những website non trẻ và có lượng tìm kiếm và truy cập tự nhiên ít. Hiện nay trên thị trường công cụ này đang được phần lớn người dùng quan tâm

Tuy có lượng truy cập cực khủng và không tốn thời gian nhưng dùng tools sau một thời gian dài ít traffic thì đột ngột một lượng lớn traffic được tới trang web của bạn, tất nhiên đây sẽ là sự gây chú ý tới Google và bạn sẽ phải chịu phạt theo chính sách của Google. Cùng theo đó việc mang lại traffic ảo từ tools sẽ khiến đơn vị mà bạn đang SEO gặp vẫn đề lớn và khi đó bạn sẽ mất nguồn khách hàng cũng như mất sự uy tín.

* Lưu ý: không nên chỉ chú trọng vào lượng traffic vào website mà còn phải quan tâm đến thời gian người xem ở lại website (cố gắng giữ khách hàng trên website khoảng hơn 3’ là tốt nhất) và sự tương tác của người xem với nội dung website (người xem có click vào trang 2, 3 không).

Hãy đến với chúng tôi dịch vụ tăng traffic user thật cho web để được hỗ trợ cũng như trao đổi traffic miễn phí, ở đây bạn có thể trao đổi các liên kết thông qua các banner quảng cáo web của chúng tôi để tăng thêm lượng truy cập và nâng cao điểm uy tín cho website của mình. Điểm uy tín này góp phần giúp bạn bạn cải thiện được xếp hạng của Google.

 
 
5/5 (126 Reviews)
SEODịch vụ tăng traffic user, Mua traffic user thật, chất lượng cao...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất 2023

  Chính sách quảng cáo Facebook là bộ quy tắc do Facebook ban hành nhằm quy định các nội dung quảng cáo trường hợp nào...

Giới thiệu, Lịch sử về Sông Sài Gòn

  Trải qua thời gian dài với nhiều cảnh vật thay đổi, là nhân chứng nhiều khoảnh khắc lịch sử quan trọng đang nỗ lực...

Những lưu ý khi sử dụng chậu gỗ ngâm chân tại nhà

  Chậu gỗ ngâm chân không chỉ được Spa và còn được ưa chuộng rộng rãi ở mỗi hộ gia đình. Trong thời gian ngắn...

SEO onpage là gì? sự khác nhau giữa SEO onpage và offpage

Như chúng ta đã biết trong quá trình SEO website thì một SEOER cần phải nắm vững kiến thức cơ bản. Để có một...

Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa (Keyword) là những cụm từ mà người dùng sử dụng để tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm như...

Kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết uy tín hiện nay

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mạng kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết uy tín nào tại việt nam hiện...

Từ khóa chuẩn SEO là gì?

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp, cá nhân chọn cách đầu tư đưa website lên top trên công cụ tìm kiếm như Google để tìm...

Mật độ từ khóa trong SEO tại sao lại rất quan trọng?

  Khi muốn bắt đầu SEO một trang web thì mật độ từ khóa trong SEO là yếu tố quan trọng và điều này không...