Lưỡi cắt bê tông

Xã hội càng đi lên cùng với đó là những vật tư xây dựng ngày càng phát triển được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay, độ bền cao đó là lưỡi cắt bê tông, được sử dụng rộng cho các vật liệu cắt khác nhau ví dụ như cắt bê tông cốt thép, bê tông thường, bê tông nhựa đường, bê tông nền và các loại đá khác.

 

 

Một số lưỡi cắt bê tông được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay.

1, Lưỡi cắt bê tông cốt thép, cắt đá hiệu con cá mập 350mm và 24 răng.

– Lưỡi cắt bê tông cốt thép, cắt đá hiệu con cá mập dùng được cho tất cả các máy có đường kính trục 20mm, 20.4mm, 27mm, 32mm, 50mm. Là loại lưỡi cắt được mọi người sử dụng ưa chuộng vì có độ bền cao khi sử dụng cho các vật liệu cứng, vật liệu có cốt thép đặc biệt có các răng cắt kim cương diamond nhân tạo giúp ta bào mòn vật liệu tốt hơn.

– Lưỡi cắt bê tông cốt thép, cắt đá 350mm 24 răng hiệu con cá mập được sử dụng đa dạng cho nhiều dòng máy từ máy cầm tay đến máy đẩy tay, khả năng bào mòn cốt thép hiệu quả, lưỡi cắt đủ cứng để xuyên qua cốt thép, đá một cách dễ dàng và nhanh chóng. Lưỡi cắt chủ yếu sử dụng trong ngành xây dựng và phá dỡ.

 

 

2, Lưỡi cắt gạch, đá bê tông Bosch 2608602468.

– Máy có tác dụng giúp ta cắt các loại gạch lót nhà và được sử dụng rộng dãi trong nghành công nghiệp và thiết kế các nội thất.

– Lưỡi cắt gạch bê tông Bosch 2608602468 được làm từ các vật liệu cao cấp chống ăn mòn và có tác dụng chịu được lực tác động mạnh ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt do máy được sản xuất theo công nghệ của đức nên tiêu chuẩn kĩ thuật và độ chính xác phải được đề ra hàng đầu. Ngoài ra lưỡi cắt bê tông Bosch 2608602468 khi được lắp vào các loại máy cẳ gạch hay cắt đá sẽ giúp ta cắt bê tông, đá granite…vv

– Lưỡi cắt gạch, đá bê tông chúng tôi sử dụng cho các loại máy có đường kính trục 110mm, 150mm, 133mm, 114mm, 180mm…vv

3, Lưỡi cắt shinhan F600 ( có đường kính 24mm).

– Cũng là một trong các sản phẩm sử dụng cho các công trình xây dựng, lưỡi cắt shinhan được lắp vào máy cắt bê tông KC12, KC16, KC20…vv tùy vào nhu cầu độ cắt sâu của mỗi người mà ta chọn lưỡi cắt phù hợp.

– Cấu tạo lưỡi cắt shinhan F600 được làm từ các hạt kim cương nhân tạo, bột kim loại và chất bám dính đặc biệt, độ bền cao sử đụng được nhiều cho các vật liệu cắt khác nhau, đường răng được phủ kim cương nhân tạo để giúp ta bào mòn hiệu quả. Lưỡi cắt sử dụng được cho các loại máy có đường kính trục 20mm, 25.4mm, 27mm, 32mm và 50mm, lưỡi cắt bê tông cốt thép shinhan F600 được suất sứ từ nhật bản, đài loan có chất liệu mài mòn lên lưỡi đem đến độ bền rất cao đây cũng là sản phẩm tốt để ta lựa chọn.

5/5 (1 Review)
Xây DựngLưỡi cắt bê tông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa (Keyword) là những cụm từ mà người dùng sử dụng để tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm như...

Pawns – App treo máy kiếm tiền online tại nhà uy tín

  Bạn là người làm việc trên máy tính hoặc điện thoại thường xuyên, vậy bạn có nghĩ đến việc trong lúc mở máy làm...

Chi tiết cách thực hiện cài đặt mã sự kiện fb bằng cách thủ công:

ZALO: 0355 336 016 Chi tiết cách thực hiện cài đặt mã sự kiện bằng cách thủ công:             <div class="khuyen-mai-hb"> <span class="tieu-de"><i class="icon-gift"></i>LIÊN HỆ</span> <ul> <li>Giảm 30%...

Bê tông Hà Nội, giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng năm 2023

  Chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm đến tận công trình tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng, giá...

Dịch vụ viết bài chuẩn seo chất lượng và sáng tạo

  Với mong muốn đem những bài viết chuẩn SEO, chất lượng tốt nhất cho Khách Hàng, giúp Doanh Nghiệp tăng trưởng doanh số từ...

Những lưu ý khi sử dụng chậu gỗ ngâm chân tại nhà

  Chậu gỗ ngâm chân không chỉ được Spa và còn được ưa chuộng rộng rãi ở mỗi hộ gia đình. Trong thời gian ngắn...

Khám phá Cầu Nhật Tân Hà Nội cây cầu dây văng dài nhất Việt Nam

  Cầu Nhật Tân Hà Nội hiện nay là cây cầu dây văng dài nhất Việt Nam với độ dài lên đến 9km. Sự hoành tráng...

SEO Hình Ảnh | STP 2023

Hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng làm cho trang web trông bắt mắt, hấp dẫn hơn, tăng sự thu hút trong...